Tủ quần áo gỗ ép giường ngủ gỗ

Giàn phơi Duy Lợi

Giàn phơi quần áo

Giàn phơi quần áo Duy Lợi là một trong những sản phẩm Giàn phơi thông minh Duy Lợi là một vật dụng thiết yếu trong việc phơi đồ của mọi gia đình.

Công ty giàn phơi thông minh Duy Lợi chúng tôi chuyên cung cấp lắp đặt bảo dưỡng sửa chữa giàn phơi đồ thông minh, các sản loại sản phẩm giàn phơi quần áo:  giàn phơi cố định, giàn phơi tay quay, giàn phơi điều khiển. Tư vấn thiết kế, nhận thi công công trình....

Với sản phẩm đa dạng qúy khách có thể dễ dàng lựa chọn những mẫu phù hợp với nhu cầu sử dụng phơi quần áo, phơi chăn ga, treo hoa ....làm tăng thêm vẻ thẩm mỹ của ngôi nhà. Giàn phơi thông minh tiện ích cho mọi nhà....tiện dụng cho trẻ em và người già.

gianphoiduyloi.com chuyên lắp đặt  các sản phẩm giàn phơi quần áo Duy Lợi inox hoặc hợp kim nhôm chống rỉ tốt và có độ bền trên 4 năm. Chịu tải trên 70kg. Lắp đặt uy tin, chất lượng. Thanh phơi giàn phơi thông minh làm từ chất liệu inox và nhôm. Bộ tời chất liệu thép hợp kim sáng bóng và nhôm đúc nguyên khối có sức tải từ 30 - 50kg.


Mẫu giàn phơi quần áo Duy Lợi bán chạy nhất

Giàn phơi thông minh seri 01
 
Khuyến mại:  Tặng 30 mắc áo, miễn phí vận chuyển và lắp đặt

Tay quay: Bộ tời mặt mạ vàng, tinh tế sang trọng, hệ thống hãm lò xo tiên tiến, quay êm nhẹ, sức nâng trên 50 kg. 
 


Thanh phơi Hợp kim nhôm nguyên khối Thanh phơi hợp kim nhôm, chịu được trọng lượng 50 kg, phơi được tất cả các loại chăn ga gối đệm. Sản phẩm được ưa chuộng nhất tại thị trường hiện nay

- Sản phẩm chế tạo bằng công nghệ tiện CNC xảo từ các tấm nhôm nguyên khối 
- Sản phẩm không sơn, sử dụng màu sắc nhôm nguyên bản, không bị oxi hóa do thời tiết
- Sản phẩm nhỏ - Tiện ích lớn

 


Hãy đặt mua giàn phơi quần áo Duy Lợi chính hãng, giá rẻ nhất ngay hôm nay nhé.
 
 
 Tư vấn chọn giàn phơi thông minh