Tủ quần áo gỗ ép giường ngủ gỗ

Giàn phơi Duy Lợi

Giàn phơi điều khiển

Giàn phơi điện - Giàn phơi điều khiển thông minh

Cấu tạo đơn giản, thiết kế gọn nhẹ, tiết kiệm diện tích cho ban công nhà bạn. Giàn phơi điện tử hoạt động theo cơ chế tự động bằng nút điều khiển.

 Với mong muốn tiết kiệm công sức và thời gian con người, không gian ban công. Chúng tôi ra mắt bộ sản phẩm giàn phơi điện tử thông minh . Thiết kế rất gọn nhẹ, bạn sẽ không cần tốn công sức để vận hành như đối với nhiều loại giàn phơi thủ công. 

 Giàn phơi điện tử thông minh
Giàn phơi điều khiển thông minh

Tùy vào du cầu mục dích sử dụng nên giàn phơi điện tử được thiết kế đa dạng kiểu dáng mẫu mã các sản phẩm khác nhau với những tính năng ưu việt hoàn toàn khác nhau phù hợp với mọi môi trường khí hậu:

  • Giàn phơi bấm điện 2 thanh phơi
  • Gian phơi bấm điện 3 thanh phơi
  • Giàn phơi điều khiển 3 thanh phơi
  • Giàn phơi điều khiển 4 thanh phơi

Tuy có cấu tạo khác nhau nhưng bộ giàn phơi điều khiển vẫn không thể thiếu các bộ phận chính: Động cơ và điều khiển tự động, các thanh phơi, các phụ kiện

Động cơ điều khiển tự động

Động cơ được chế tạo nhỏ gọn, hoạt động rất êm ái và nhẹ nhàng, không gây tiếng ồn lớn. Bộ động cơ được bao bởi 1 lớp vỏ bên ngoài, được gắn cố định trên trần nhà ban công. Khi muốn động cơ hoạt động, chỉ cần với động tác đơn giản cầm điều khiển bấm, hệ thống động cơ sẽ tự động nâng lên hạ xuống các thanh phơi.

 Hệ thống thanh giàn phơi

 Hệ giàn phơi điện tử  thường có từ 2 cho đến 4 thanh phơi, được làm từ chất liệu nhôm hoặc inox chống gỉ, chiều dài của thanh phơi tùy theo nhu cầu gia đình hoặc khả năng tải trọng của động cơ. Chiều dài tiêu chuẩn bằng 2.4m, nếu bạn muốn thu gọn chiều dài thanh phơi để phù hợp với diện tích ban công, bạn có thể lựa chọn thanh phơi thu gọn có chiều dài 1.8m.

Các phụ kiện của bộ giàn phơi điện tử thông minh

Đèn chiếu sáng được lắp đặt và thiết kế trên khung giàn phơi điện tử nhằm phục vụ chiếu sáng ban công. Vào ban đêm, nếu ban công nhà bạn không sáng, thì hoàn toàn có thể bật hệ thống đèn này để công việc phơi giặt quần áo dễ dàng hơn. có quạt gió giúp quần áo nhanh khô hơn, tia diệt khuẩn...

Cơ chế hoạt động của hệ giàn phơi điện tử

Không cần phải dùng tay quay hay các công cụ thủ công bằng sức người, công việc đơn giản và duy nhất để vận hành bộ giàn phơi là bấm nút điều khiển để điều chỉnh các thanh phơi lên xuống.

Các thanh phơi khi được điều khiển sẽ tự động di chuyển, bạn có thể dừng các thanh phơi tại bất kỳ vị trí nào trong không gian mong muốn. Đây cũng là yếu tố tạo nên ưu thế cho bộ giàn phơi theo cơ chế đón ánh nắng. Nếu ban công gia đình bạn tùy từng thời điểm trong ngày nhận được ánh nắng khác nhau, vậy có thể điều khiển nâng lên hoặc hạ xuống 2 thanh phơi đến vị trí có ánh nắng nhiều nhất.

Bộ giàn phơi điện tử còn có tính hữu dụng là tiết kiệm không gian cho ban công, hoặc nơi phơi đồ. Khi không sử dụng giàn phơi, hoàn toàn có thể điều khiển để nâng các thanh phơi đến độ cao tối đa nhằm tạo khoảng trống thỏa mái cho gia đình sinh hoạt.
 Tư vấn chọn giàn phơi thông minh