Tủ quần áo gỗ ép giường ngủ gỗ

Giàn phơi Duy Lợi

lưới an toàn cầu thang

Chương trình khuyến mại đặc biệt từ trong tháng 08/2021 với sản phẩm lưới cầu thang. Cụ thể: Khi khách hàng lắp đặt bất kì sản phẩm nào tại http://gianphoiduyloi.com sẽ nhận được gói khuyến mại cực kì hấp dẫn!

==> Giảm 10% khi khách hàng đăng ký lắp đặt trong tháng 8

==> Miễn phí tư vấn, lắp đặt tại nhà

==> Gói bảo hành vàng lên đến 5 năm

20150815 134149-e1479276105115

 

Strelka Tư Vấn Miễn Phí Tận nhà

 

Bảo vệ trẻ nhỏ với lưới an toàn cầu thang

20160927 165128

Trẻ nhỏ vốn hiếu động và chưa ý thức được hết các mối nguy hiểm, do đó cha mẹ và mọi người xung quanh cần có các biện pháp an toàn để phòng tránh các tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra đối với bé.

Ngoài khu vực ban công thì cầu thang là nơi dễ xảy ra các vụ tai nạn trượt té, vì thế việc sử dụng sản phẩm lưới an toàn cầu thang là điều hết sức cần thiết để bảo vệ trẻ cũng như mọi người trong gia đình. Hãy cùng đi tìm hiểu cấu tạo và lợi ích của loại sản phẩm này đối với cuộc sống của mỗi chúng ta qua các thông tin chi tiết dưới đây. 

Thế nào là lưới an toàn cầu thang?

Đây là tên gọi sản phẩm lưới cáp bọc nhựa được lắp đặt ở cầu thang để tăng độ an toàn cho các ngôi nhà. Ngoài tên gọi trên, chúng còn được nhiều người biết đến với cái tên lưới chắn cầu thang hay lưới bảo vệ cầu thang. Lưới cầu thang có cấu tạo từ Inox hoặc dây dù tuy nhiên đa phần các hộ gia đình lựa chọn lưới cầu thang bằng Inox để đảm bảo tính thẩm mũ cho ngôi nhà.

Đặc điểm của lưới an toàn cầu thang

Lưới được tạo nên từ các sợi cáp làm bằng inox có độ bền cao, khả năng đàn hồi tốt. Các sợi cáp này thường có đường kính từ 2.5 - 3mm, để tăng tính an toàn, bên ngoài được bọc một lớp nhựa PS cao cấp giúp tránh thương tổn nếu không may va chạm. Một lớp lưới được thiết kế với khả năng chịu lực tối đa là 950N, tương đương 95kg do đó bạn hoàn toàn yên tâm về độ hiệu quả của sản phẩm.

Lưới an toàn cầu thang được lắp theo từng tầng với độ cao từ 2 - 5m hoặc ở những khoảng trống ở khu vực cầu thang. Khoảng cách giữa các sợi cáp được thiết kế phù hợp giữa độ hiệu quả mà không ảnh hưởng đến cảnh quan, kiến trúc của ngôi nhà.


luoi-an-toan-cau-thang3Các yêu cầu để lắp đặt lưới an toàn cầu thang

Lưới chắn cầu thang có thể được lắp đặt nhanh chóng, tuy nhiên để lắp được thì cầu thang nhà bạn cũng cần đáp ứng một số yêu cầu sau đây:

- Cầu thang có thể có nhiều kiểu dáng, chất liệu nhưng phải có lan can và tay vịn chắc chắn để làm điểm tựa cho lưới.

- Chiều cao và độ rộng mỗi bậc thang phải hợp lý và an toàn cho trẻ

- Khoảng cách giữa các thanh dọc tương đối, sao cho trẻ dưới 6 tuổi không thể chui lọt qua.

luoi-an-toan-cau-thang2

Các ngôi nhà cao tầng đều cần sử dụng lưới an toàn cầu thang, đặc biệt nhất vẫn là những gia đình có trẻ nhỏ, trường mầm non, tiểu học, khu chung cư sử dụng cầu thang bộ,...

Lợi ích và sự cần thiết của sản phẩm lưới an toàn cầu thang là điều không cần bàn cãi, vì thế hãy lắp đặt lưới an toàn bảo vệ cầu thang ngay khi có thể để bảo vệ trẻ và chính chúng ta.

 Tư vấn chọn giàn phơi thông minh