Tủ quần áo gỗ ép giường ngủ gỗ

Giàn phơi Duy Lợi

Lưới bảo vệ cửa sổ

Trong các mẫu cửa sổ hiện nay thì ngoài phần cánh có thể có thêm khung sắt hoặc không. Việc lắp đặt thêm phần khung sắt sẽ giúp tăng độ an toàn tuy nhiên chúng cũng khiến căn phòng trông không thông thoáng, vì thế nhiều ngôi nhà, căn hộ chung cư không còn sử dụng các khung sắt này. Tuy nhiên, điều này cũng dẫn đến nguy cơ mất an toàn cho các thành viên trong gia đình đồng thời với cả những người xung quanh do tai nạn rơi vỡ đồ vật xuống phía dưới.

Để giải quyết vấn đề này, hãy sử dụng ngay sản phẩm lưới bảo vệ cửa sổ.

Được thiết kế với các sợi cáp kim loại đan với nhau tạo thành một tấm lưới chắn dùng thay cho khung hoa sắt, lưới bảo vệ cửa sổ có đủ công dụng tương ứng đồng thời còn có tính thẩm mỹ rất cao. Cấu tạo của sản phẩm gồm có 2 thanh nhôm thiết kế chuyên dụng với các vít neo cáp trên thân và sợi cáp inox. Khoảng cách giữa các vít neo sợi cáp là từ 2 - 5cm do đó những vật có kích thước từ 15cm trở lên không thể lọt qua, giúp phòng tránh các trường hợp rơi đồ gây nguy hiểm cho người bên dưới.

Loại cáp bọc nhựa làm nên sợi cáp có khả năng chống gỉ, thêm vào đó là lớp nhựa PS bọc bên ngoài để bảo vệ người dùng và giúp cáp chống chọi lại các yếu tố tác động của thời tiết nhờ đó tăng thời gian sử dụng.

Các đặc điểm trên của lưới bảo vệ cửa sổ cho thấy đây là sản phẩm rất an toàn đồng thời có hiệu quả cao trong việc phòng tránh, giảm thiểu các tai nạn có thể xảy ra tại khu vực cửa sổ của các tòa nhà cao tầng, chung cư, khu tập thể,... Không chỉ thế, sản phẩm lưới bảo vệ cửa sổ còn có tính thẩm mỹ cao, giúp không gian sống thoáng đáng hơn so với những khung sắt chắn ngang cửa sổ như trước đây.

Các ưu điểm chính khi sử dụng lưới bảo vệ cửa sổ có thể kể ra như sau:

- Tính an toàn và tiện dụng cao, phù hợp với mọi kiểu cửa sổ

- Giá thành rẻ, bền đẹp, lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng

- Có tính thẩm mỹ và thích hợp cho mọi nhà, đặc biệt tại các tòa chung cư, khu tập thể, biệt thự, trường học,...

Lưới bảo vệ cửa sổ hiện được cung cấp lắp đặt  bởi đội ngũ nhân viên, đơn vị chuyên lưới an toàn trên các tỉnh thành trong cả nước với mức giá hợp lý. Ngoài sản phẩm trên, hãy sử dụng kết hợp với lưới an toàn ban công, lưới bảo vệ cầu thang để bảo vệ chính chúng ta và những người xung quanh các bạn nhé.

 Tư vấn chọn giàn phơi thông minh